Skip to content

Námskynningar í næstu viku

Námskynningar verða í næstu viku sem hér segir:

1., 2. og 6. bekkur verður með kynningu frá kl. 08:15 mánudaginn 23. september.  Boðið verðu uppá gæslu fyrir 1.-2. bekk í Úlfabyggð á meðan á námskynningum stendur.  Nemendur í 6. bekk mæta í skólann eftir fyrstu frímínútur.  Nemendur í öðrum bekkjum mæta í skólann skv. stundatöflu.

3., 4. og 5. bekkur verður með kynningu frá kl. 08:15 þriðjudaginn 24. september.  Boðið verður uppá gæslu fyrir 3.-4. bekk í Úlfabyggð á meðan á námskynningum stendur.  5. bekkur mætir í skólann eftir fyrstu frímínútur.  Nemendur í öðrum bekkjum mæta í skólann skv. stundatöflu.

7.-10. bekkur verður með kynningu frá kl. 08:15 miðvikudaginn 25. september.  Nemendur mæta í skólann eftir fyrstu frímínútur.  Nemendur í 1.-6. bekk mæta í skólann skv. stundatöflu.